Những việc cần làm khi tham gia phỏng vấn visa eb5

Thảo luận trong 'Tin Tức Ban Quản Trị' bắt đầu bởi advanta, 9/2/17.

 1. advanta

  advanta Administrator

  Tham gia ngày:
  23/6/15
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Định cư Mỹ và sở hữu quốc tịch Mỹ là mong ước của rất nhiều công dân trên khắp thế giới. Trong đó tham gia định cư Mỹ theo con đường đầu tư được đông đảo mọi người quan tâm và lựa chọn để thực hiện. Vậy, làm sao để thông qua vòng phỏng vấn xin visa eb5? Cần chuẩn bị những giấy tờ gì để gây được ấn tượng trong quá trình phỏng vấn.

  Bạn cần bình tĩnh liệt kê tất cả những công việc cần thực hiện cũng như các loại giấy tờ cần chuẩn bị trước khi tham gia phỏng vấn xin visa để đảm bảo chắc chắc rằng các thủ tục của bạn sẽ được thông qua một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

  Trước khi làm hồ sơ, các bạn nên biết thật rõ và chính xác những thông tin của mình. Để thực hiện điều này khi phỏng vấn định cư, các bạn cần làm những việc sau đây:

  - Xem tất cả những giấy tờ của mình thật kỹ trước khi điền đơn (tham khảo Các giấy tờ cần thiết cho hồ sơ định cư Mỹ)

  - Photocopy lại tất cả những đơn và giấy tờ mình nộp cho USCIS hoặc agents (đơn vị đại diện), mỗi thứ 2 bản, một bản cho người được bảo lãnh (beneficiary) và một bản cho người bảo lãnh (petitioner).

  - Điều tra, hỏi kỹ những thành viên trong gia đình xem liệu có trường hợp ông/bà hoặc cha/mẹ bạn đã từng nộp hồ sơ xin nhập cảnh hoặc định cư mà có tên bạn trong hồ sơ đó hay không.

  - Hệ thống hóa thông tin của mình theo những mục sau đây:

  + Documents (giấy tờ và hình ảnh đã, đang và sẽ nộp cho USCIS).

  + Thông tin cá nhân của bản thân và người bảo lãnh.

  + Thông tin gia đình của bản thân và người bảo lãnh.

  + Thông tin về tài chánh, thu nhập và việc làm của bản thân và của người bảo lãnh.

  + Thông tin về hôn ước, đính hôn, hôn nhân, ly dị, xin con nuôi của bản thân và của người bảo lãnh (đủ các chi tiết: ngày, tháng, nơi chốn, và những ai có liên quan) (dates and places and people involved).

  + Thông tin về mối quan hệ giữa mình và người bảo lãnh (đủ các chi tiết: ngày tháng, nơi chốn, và những ai có liên quan) (Dates, places, and people involved),

  Để biết thêm thông tin cụ thể cũng như trả lời cho các câu hỏi phỏng vấn khi xin visa, bạn có thể liên hệ với chúng tôi – http://dautuquocte.org/ sẵn sàng lắng nghe và tư vấn mọi thủ tục cho quý khách hàng.
   
  Chỉnh sửa cuối: 18/5/17